Công ty TNHH TM XNK Song Duy

header
Hotline
091 834 6968

CÁCH ĐIỀU CÁM BIFOOD CHO CHIM THI ĐẤU

08-04-2016
ĐỂ KHAI THÁC CHIẾN BINH THI ĐÂU HẾT KHẢ NĂNG THÌ VIỆC CHĂM SÓC CHIM- CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO CHÍN BINH CỦA MÌNH LÀ YẾU TỐ KHÔNG THỂ THIẾU ĐƯỢC. MÌNH XIN TRÍCH DẪN MỘT SỐ CÁCH AE ĐIỀU CÁM BIFOOD HIỆU QUẢ NHƯ SAU:
   Tùy vào từng Chim AE có cách điều Bifood khác nhau. Tuy vậy, hiện nay số đông AE dùng Cám Bifood đi thi lấy giải nhiều điều như sau:
   CÁCH 1: AE làm theo cách này nhiều nhất:
   Chim thay lông cũng dùng Bifood số 1 (Cám dưỡng)- Chuyển qua chế độ thi đấu cũng dùng dùng Bifood số 1 luôn - mát chim mà hàm lượng dinh dưỡng cũng cao. Nhưng những chế độ tập lực, tắm nắng, tắm nước mồi tươi thì theo chế độ thi đấu ( Có bài tư vấn riêng ). Trước ngày đi thi 2 ngày Anh Em thay 100% Bifood số 2 (Cám Đấu) - Thi xong về nhà lại số 1 bình thường. AE đổi qua đổi lại bình thường vì Số 1 và Số 2 cùng Modul công thức nên không sợ sốc.
    Bifood Số 2 Cám Đấu - Hoạt huyết làm máu trong cơ thể chim chảy mạnh hơn bình thường- nên Chim chơi dễ bùng hơn. Bạn cứ tưởng tượng như mình uống ly cafe buổi sáng sẽ tỉnh táo, minh mẫn và hưng phấn hơn vậy.
   
CÁCH 2: Hay dùng cho Chim chơi hay nguội giữa chừng- Chim chơi chậm. Dùng 100% số 2- Cám đấu luôn.
CÁCH 3: Chim dữ quá - Hay bu chụp hay mạnh đều chỉ cần dùng 100% số 1 là có kẹo ngọt.
Khu vực phía Bắc cũng có ít AE dùng Bifood số 1 và số 2 50%-50% đấu vào.
Các chế độ khác như sau:
* CÀO CÀO: 2 ngày 1 bịch hoặc từ 8 đến 12 con cào cào là ổn.
* TẮM NƯỚC- TẮM NẮNG- PHỐI HỢP TẬP LỰC VÀO NẮNG GẮT BUỔI CHIỀU HOẶC ÍT NHẤT LÀ SAU 10H TRƯA. NHƯ VẬY LỬA SẼ SÂU HƠN. THỜI GIAN TẬP LỰC VÀ PHƠI NẮNG THÌ TÙY CHIM- TÙY THỜI TIẾT MÀ THƯỜNG THÌ GIAO ĐỘNG TRONG KHOẢNG 30 PHÚT ĐẾN 1 TIẾNG.
* TRÁI CÂY: 80% LÀ CHUỐI
* TRÙM LỒNG ĐỂ NƠI YÊN TỈNH CHO CHIM NGHỈ NGƠI- NGỦ SỚM
* CHIM CHƯA CÓ LỬA LÀ PHẢI DỢT ÍT NHẤT TUẦN 1 ĐẾN 2 LẦN. CHIM ĐANG THI ỔN RỒI KHÔNG NÊN DỢT
Chúc bạn thành công! Có giải nhớ gắng thẻ mình biết vui theo nhé!