Hay còn được biết đến với tên gọi các trận đá gà, là một trò chơi giải trí nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam. Để có những trận đá gà thành công, người nuôi gà đá luôn tìm cách tăng cường sức khỏe và năng lượng cho các con gà. Một trong những phương pháp truyền thống và hiệu quả là sử dụng bột nghệ đỏ bóp gà đá. Bột nghệ đỏ không chỉ cung cấp lợi ích sức khỏe mà còn giúp cải thiện khả năng chiến đấu và tăng cường hiệu suất cho các con gà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về bột nghệ đỏ bóp gà đá và nên mua bột chất lượng này.

Giới thiệu bột nghệ đỏ bóp gà đá 

Bột nghệ đỏ là một dạng bột được làm từ củ nghệ đỏ cái, có màu đỏ tươi đặc trưng. Nghệ là một loại vừa là dược liệu vừa là gia vị quen thuộc và được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bột nghệ đỏ có hàm lượng curcumin cao, chất này có khả năng chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ. Nhờ vào những đặc tính này, bột nghệ đỏ đã được sử dụng trong nuôi gà đá như một phương pháp mẹo vặt hay từ thiên nhiên. 

bột nghệ đỏ om bóp gà đá

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua bột nghệ đỏ bóp gà đá 

Chất lượng và độ nguyên chất của sản phẩm

Như chúng ta đã biết những sản phẩm về bột nghệ đỏ bóp gà đá có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với mọi mức giá khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau, cũng thật sự khó để có thể chọn được loại sản phẩm chất lượng. 

Là một sư kê đầu tư cho thú vui nghệ thuật nuôi và đấu gà, bạn luôn mong muốn có thể chọn được sản phẩm đúng với miêu tả. Đảm bảo là hàng thật giá thật khi sử dụng cho gà mang lại kết quả tốt. Vậy nên hãy chọn những đơn vị cung cấp bột nghệ đỏ om bóp gà đá có thương hiệu rõ ràng. Với hơn 10 kinh nghiệm xây dựng uy tín trên thị trường Orio – Bifood tự tin ứng cử là nơi đáng để bạn lựa chọn tham khảo. 

Sản phẩm có bao bì chắc chắn, thương hiệu rõ ràng, thông tin minh bạch. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trên website của chúng tôi, hoặc fanpage Ngọc Nhân – Bifood. Để đảm bảo sự an tâm về chất lượng và độ nguyên chất của sản phẩm. 

bột nghệ đỏ bóp gà đá

Đóng gói và bảo quản bột nghệ đỏ bóp gà đá

Phần lớn bột nghệ đỏ bóp gà đá được bán trên thị trường hiện nay về nghệ đỏ hoặc bột nghệ đỏ, sẽ bán sỉ số lượng lớn. Hoặc sang nhỏ vào hủ bán theo 1kg hoặc 500gr với những mức giá khác biệt. 

Cũng có những câu hỏi liệu các sản phẩm được trộn thành bao lớn thế này có đảm bảo nguyên chất cho sản phẩm mà bạn nhận được không. Xuyên suốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển hình thức này có làm mất chất những hàm lượng dinh dưỡng nên có trong bột nghệ đỏ nguyên chất hay không?

Đây cũng nên là một trong những yếu tố cân nhắc khi chọn mua sản phẩm. Hiểu được tâm lý e ngại của khách hàng. Orio chúng tôi có các quy cách sản xuất đóng gói ngay từ đầu theo hình thức:

Bột nghệ đỏ om bóp gà đá 700gr dạng bịch

Bột nghệ đỏ om bóp gà đá 150gr dạng hũ

Sau khi được nấu trong hơn 10 tiếng và cho xay nhuyễn, Bột nghệ sẽ được phân và đi đến dây chuyền đóng gói là dán logo thương hiệu. Với quy mô sản xuất dây chuyền khép kín như vậy sản phẩm sẽ được 1 sản phẩm nguyên chất trọn vẹn. Nếu như bạn muốn kiểm tra trước bột nghệ đỏ của Orio có thể chọn hủ 150gr thử với giá bằng 1 ly cà phê sáng của bạn thôi. 

Bột Nghệ Đỏ (Om) Bóp Gà Đá Hủ Nghệ Đỏ 150Gr

Đánh giá và xếp hạng của khách hàng 

Lời đánh giá nhận xét và những xếp hạng khác từ khách hàng cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua bột nghệ đỏ bóp gà đá. Có thể các anh em trong hội, câu lạc bộ nghệ thuật nuôi và chăm sóc gà đá sẽ có thể truyền nhau lời khuyên về đâu là sự lựa chọn mà mình tin tưởng. 

Chúng tôi biết đánh giá khách hàng được xây dựng dựa trên phản hồi về sản phẩm dựa những lời quảng cáo so với thực tế. Làm sản phẩm hơn những kinh nghiệm nghiên cứu thực tế môi trường Việt Nam chúng tôi tin rằng mình hiểu các yêu cầu cần có. Trong việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình với các kênh online nhanh chóng tiếp cận. Hàng hóa được công khai thông tin dựa trên website chính bifood.com.vn

Mua bột nghệ đỏ bóp gà đá Orio 

bột nghệ đỏ bóp gà đá

Chúng tôi hiểu về những tâm lý lo sợ của khách hàng khi tham gia thị trường hàng hóa đông đúc và khó kiểm soát chất lượng. Cung cấp sản phẩm nghệ cho gà chất lượng, cam kết hàng đúng với miêu tả, giải quyết những khúc mắt trong ra quyết định mua hàng. Đều là những mục tiêu và nguyên nhân cơ bản để Orio phát triển hệ thống sản phẩm om bóp cho gà đá như hiện nay.

Xuất phát từ đam mê bộ môn nghệ thuật này với kinh nghiệm nghiên cứu thực tế tại thị trường Việt Nam. Anh em sư kê có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm và sản phẩm Orio cũng cấp. Với những thắc mắc của các bạn về cách sử dụng, công dụng … đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. 

Thông Tin Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng

Hotline: 0918.34.6968

Website: www.bifood.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocnhanbifood/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *